Bị nghi ngờ, nhà vô địch UFC đáp trả đanh thép

Tại UFC 269 hồi tháng 12 năm ngoái, Julianna Pena (11-4 MMA, 7-2 UFC) đã khiến phần lớn làng MMA phải bất ngờ bằng một chiến thắng thuyết phục trước Amanda Nunes để trở thành nhà vô địch hạng gà của nữ. Võ sĩ người Mỹ buộc đối thủ phải đầu hàng ở hiệp đấu thứ 2.

Dù kết quả phản ánh màn thể hiện trong lồng bát giác nhưng không ít chuyên gia lẫn người hâm mộ đều bày tỏ sự nghi ngờ về năng lực thực sự của Julianna Pena. Nhiều ý kiến cho rằng The Venezuelan Vixen giành chiến thắng là do đối thủ của cô không có thể trạng tốt nhất cho trận đấu.

Julianna Pena trở thành tân vương hạng gà của nữ sau chiến thắng trước Amanda Nunes hồi cuối năm ngoái.
Julianna Pena trở thành tân vương hạng gà của nữ sau chiến thắng trước Amanda Nunes hồi cuối năm ngoái.

Khi được MMA Junkie hỏi về những nghi ngờ này, tân vương hạng cân gà của nữ đáp trả đanh thép.

“Sẽ luôn có những người phản đối ngoài kia,” Julianna Pena nói. “Vẫn có người nói đó là một sự may mắn. Họ nghĩ ra đủ thứ lý do. Cô ấy bị COVID, cô ấy bị bệnh, cô ấy bị thương – hay một lý do nào đó. Bây giờ tôi chỉ cần nghỉ ngơi và rồi làm bọn họ câm lặng một lần nữa. Chúng tôi sẽ trở lại. Bất cứ khi nào bạn muốn, chúng tôi đều có thể làm được.”

Với tuyên bố của mình, Julianna Pena đã gián tiếp xác nhận bản thân rất hào hứng với một trận tái đấu cùng Amanda Nunes. Hiện vẫn chưa rõ khi nào cuộc chiến được chờ đợi này sẽ diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin zalo