Khabib lên tiếng về yêu cầu điên rồ của Jake Paul

Khabib Nurmagomedov lần đầu lên tiếng về yêu cầu của Jake Paul cho thỏa thuận gia nhập Eagle FC.

Sau những thành công có được kể từ ngày lấn sân quyền Anh, Jake Paul đang có ý định thử sức với MMA. Eagle FC – giải đấu được sở hữu bởi Khabib Nurmagomedov thậm chí đã gửi đề nghị đến Jake. “Đại bàng Nga” kỳ vọng sức hút từ nam Youtuber sẽ thúc đẩy nhanh chóng độ lan tỏa của Eagle FC.

 

“Đúng vậy, chúng tôi đã đề nghị Jake một hợp đồng,” Nurmagomedov chia sẻ với truyền thông tại sự kiện Eagle FC 44. “Chúng tôi đã đưa ra đề nghị dành cho anh ấy. Bây giờ chúng tôi đang chờ câu trả lời của anh ấy. Nếu anh ấy muốn, chúng tôi ở đây.”

Phản ứng về đề nghị từ Khabib, Jake cho biết bản thân sẵn sàng gia nhập Eagle FC nếu Đại bàng Nga chấp nhận làm đối thủ đầu tiên trong sự nghiệp MMA của nam Youtuber.

Với NHM võ thuật, yêu cầu của Jake là quá điên rồ bởi sự chênh lệch đẳng cấp giữa tay đấm người Mỹ với cựu vương lightweight UFC. Mới đây, Khabib cũng dập tắt hy vọng của “trai hư” làng Youtube.

“Đấu tôi ư? Thôi nào, tôi không nghĩ thế. Đấu với tôi theo thể thức MMA? Tôi sẽ hạ cậu ấy chỉ trong vài phút. Cậu ta nghĩ rằng có thể chạm trán tôi sao?” Khabib chia sẻ trên podcast NELK Boys’ Full Send.

“Tôi đã kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình rồi. Dĩ nhiên, chúng tôi có thể tính đến chuyện của Jake. Tôi từng xem những đoạn clip của cậu ấy, cách cậu ấy tập luyện. Cậu ấy có rất nhiều điều để học hỏi.”

Như vậy, một cuộc đối đầu giữa Khabib với Jake trong tương lai là gần như không thể. Song, nếu nam Youtuber thật sự muốn lấn sân MMA, Eagle FC hoàn toàn là bến đỗ thích hợp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin zalo