“Quái vật” WWE hé lộ lý do không bao giờ gia nhập UFC

Gặt hái thành công nhất định với MMA song Bobby Lashley đã quyết định giải nghệ sớm, và đặc biệt không có ý định gia nhập UFC.

Bên cạnh sự nghiệp thành công ở WWE, Bobby Lashley cũng ghi dấu ấn khi thử sức với MMA. Theo đó, anh có cho mình 15 trận thắng sau 17 lần thượng đài. Lần gần nhất Lashley xuất hiện trong lồng bát giác là hồi tháng 10/2016, khi anh đánh bại Josh Appelt ở hiệp 2.

 

Trong cuộc phỏng vấn trên The MMA Hour với Ariel Helwani, nhà vô địch WWE cho hay bản thân quyết định giã từ sự nghiệp MMA vì không thể sắp xếp công việc ổn thỏa.

“Tôi từng xây dựng American Top Team ở Denver và nghĩ rằng bản thân có thể thu hút mọi người tham gia. Rất nhiều chi phí mà tôi phải gánh chịu, và tôi hiện cũng đang điều hành một phòng tập gym khác. Tôi bán các khóa học cardio kickboxing, cố gắng thúc đẩy khóa học crossfit của mình, và điều này khiến tôi xa dần đi những gì tôi đang cố gắng hoàn tất.

Tôi nghĩ rằng, nếu tôi muốn tiếp tục với MMA, gia nhập UFC hoặc trụ lại Bellator và tranh đai vô địch, tôi phải sắp xếp tất cả công việc và đó là một thử thách. Tôi không thể tìm ra lời giải, và cũng không muốn mất thời gian bên cạnh con cái, vì vậy tôi đã rơi vào tình thế khó xử,” Lashley cho hay.

 

Năm 2016, Bellator cho phép Lashley có thể tham dự các sự kiện của WWE. Sự linh hoạt trong hợp đồng đó sẽ không thể thực hiện được ở UFC, và Lashley cho rằng đó là lý do cơ bản khiến anh không bao giờ đầu quân UFC. “Dana White sẽ không để bất kỳ võ sĩ có loại hợp đồng bán thời gian, làm bất cứ điều gì bạn muốn và đó là những gì tôi cần và đó là những gì anh ấy không sẵn lòng đáp ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin zalo