1. Tổng quan về Vietnam Fight Club

Được thành lập vào năm 2010, Vietnam Fight Club thành lập với mục tiêu đào tạo võ thuật đối kháng và sau này mở rộng them mảng kinh doanh dụng cụ tập luyện và thi đấu võ thuật.

Trải qua 11 năm hình thành và phát triển, Vietnam Fight Club trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều chủ phòng tập và anh chị em đang tập luyện võ thuật trên toàn quốc.

Vietnam Fight Club cung cấp các sản phẩm chính hang vô cùng đa dạng và phong phú đến từ các hang thương hiệu nổi tiếng như BN fight, pretorian, Wolon, Wesing, fairtex, Twins, Yokkao, Venum… Các sản phẩm đều đã được thị trường sử dụng và đón nhận phản hồi rất tốt.

Với tâm huyết và sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, Vietnam Fight Club đã chiếm được long tin của hơn 600 phòng tập và 20.000 khách hang trên toàn quốc. Đây cũng là niềm tự hào và cũng là động lực để Vietnam Fight Club luôn nỗ lực phấn đấu trong thời gian tới để mang đến cho khách hang những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.

             2. Tình yêu và sứ mệnh

Xuất phất từ tình yêu võ thuật, sự thấu hiểu từ các vận động viên cũng như hoạt động võ thuật phong trào, Vietnam fight club mong muốn đem đến cho người tập 1 thế giới dụng cụ luyện tập phù hợp nhất, chất lượng nhất, an toàn nhất đến nhưng người yêu võ thuật và đang tập luyện võ thuật.

Với mục tiêu trở thành Hệ thống dụng cụ võ thuật Số 1 tại Việt Nam, chúng tôi cam kết:

     *** Cung cấp 100% sản phẩm chính hãng. Các sản phẩm được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi bày bán

     *** Các sản phẩm của Hệ thống được bán ra với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

    *** Đội ngũ nhân sự của Hệ thống với luôn luôn tận tụy, nhiệt tình phục vụ Khách hàng, thực hiện đúng đắn tôn chỉ của Vietnam fight club “Tận tâm, tận tay” nhằm đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ, sản phẩm, giá cả hàng hóa… trong và sau quá trình mua hàng.