“McGregor là cơn ác mộng đối với UFC”

ng bầu Eddie Hearn có những đánh giá về sự phát triển của Conor McGregor tại UFC những năm qua.

Người đứng đầu Matchroom Boxing cho rằng, danh tiếng và tầm ảnh hưởng ngôi sao người Ireland đã vượt ra ngoài mong đợi của UFC.

 

Đã có một vài “cuộc chiến” căng thẳng giữa McGregor và chủ tịch UFC Dana White những năm gần đây, dù rằng hiện tại mối quan hệ giữa họ vẫn khá bình ổn.

Đánh giá về mối quan hệ nói trên, Hearn tin rằng nhà cựu vô địch 2 hạng cân đã vươn đến một tầm mức khiến UFC không cảm thấy thoải mái. Cụ thể, nhà tổ chức 42 tuổi cho biết:

“Nói về UFC, họ trước nay vẫn rất khôn khéo – sẽ là một vinh dự lớn khi được ký hợp đồng với họ. 

Bạn trông thấy những chàng trai trẻ xuất hiện ở Bellator, hoặc Cage Warriors hay bất cứ giải đấu nào. Nhưng đạt được giao kèo với UFC là tất cả mọi thứ trong suy nghĩ của họ.

Tuy nhiên, tôi cảm thấy UFC không muốn bạn phát triển quá mạnh mẽ. Và khi bạn làm vậy – tôi gần như đã cười to về Conor, vì tôi có thể tưởng tượng ra sự chia rẽ mà cậu ta tạo ra trong tổ chức đó.

Họ không muốn có một ngôi sao lớn hơn cả UFC. Nhưng Conor McGregor đã trở nên lớn hơn tổ chức này. Đó là thực tế, và là cơn ác mộng đối với họ.” – Hearn phát biểu trên MMA Hour.

 

McGregor vẫn đang là võ sĩ tạo ra nguồn thu lớn nhất tại UFC, nhưng anh đã không thi đấu kể từ sau sự cố gãy chân trong màn đụng độ lần 3 với Dustin Poirier vào tháng Bảy năm ngoái.

“Gã điên” được kỳ vọng sẽ trở lại tập luyện trong tương lai gần, và có thể tái xuất sàn đấu vào mùa hè.

Hearn là một người hâm mộ thật sự của White, và anh không ngại tiết lộ bản thân đang áp dụng cách làm việc của “ông trùm UFC” vào môn boxing.

“Rất nhiều công việc kinh doanh mà chúng tôi làm đều đi theo UFC, và tôi không bận tâm khi thừa nhận bản thân đã nói với đội ngũ của mình ‘Hãy nhìn vào những gì họ đang làm’.

Tất cả mọi thứ, từ việc live stream ở cuộc họp báo đến minh họa sự kiện dựa theo sự nhìn nhận và cảm giác của mọi người, sử dụng nhãn hiệu, bố trí sàn đấu…” – Hearn chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin zalo