Mayweather thừa nhận muốn ‘kết liễu’ Jake

Hành động giật nón của Jake Paul khiến Floyd Mayweather nổi đóa đến mức muốn kết liễu nam Youtuber ngay thời điểm đó. Buổi họp báo cho màn giao hữu giữa Floyd Mayweather và Logan Paul hồi tháng 5/2021 kết thúc trong hỗn loạn, bởi hành động khiêu khích của Jake Paul. Theo đó, Jake đã có lời qua tiếng lại với Mayweather trước khi chọc tức “độc cô cầu bại” bằng việc giật lấy nón của huyền thoại quyền Anh. Hành động của nam Youtuber khiến Mayweather nổi cơn thịnh nộ. Cựu tay đấm sinh năm 1977 cùng đội ngũ vệ sĩ lao vào tấn công Jake. “Tao sẽ giết mày, thằng khốn,” Mayweather hét lớn.

Khung cảnh trở nên hỗn loạn. Jake cho biết bản thân bị dính một cú đấm từ phía đội ngũ vệ sĩ của Mayweather. “Một người trong số 30 vệ sĩ của hắn ta đã đấm vào mặt tôi. Bái phục. Tôi trải qua 3 trận đấu chuyên nghiệp quá dễ nên ngứa tay cho một trận đánh thực tế,” Jake đăng tải trên Twitter. Vụ ẩu đả khép lại mà không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra. Trong chia sẻ mới đây với Claressa Shields qua video call, Mayweather khẳng định thật sự muốn kết liễu Jake ngay thời điểm đó. “Tôi sẽ giết nó,” cựu tay đấm người Mỹ quả quyết. Màn so găng giữa Mayweather và Logan khép lại với kết quả bất phân thắng bại. Nam Youtuber tiết lộ bản thân nhận được đề nghị tái đấu, song quyết định từ chối vì chưa nhận được khoản thù lao trước đó.

Với Mayweather, huyền thoại quyền Anh dự định tái xuất vào ngày 20/2 tới đây. Theo Marca, đối thủ của “độc cô cầu bại” là Money Kicks – một YouTuber nổi tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin zalo