Dana White: “Hãy đến UFC và đấu với người vĩ đại nhất”

Chủ tịch UFC, Dana White lên tiếng kêu gọi một võ sĩ tìm kiếm thử thách ở môi trường mới. 

Hợp đồng giữa nhà vô địch hạng nhẹ nữ (Women’s Lightweight), Kayla Harrison và PFL đã đáo hạn và hiện tại, nhà cựu vô địch Judo thế giới đang là 1 tay đấm tự do, điều đồng nghĩa với việc cô hoàn toàn có thể chọn gia nhập bất kỳ giải đấu nào mà mình thích, tiêu biểu như UFC, Bellator hay chính PFL.

Lên tiếng về khả năng chiêu mộ Kayla Harrison, Chủ tịch UFC, Dana White bày tỏ: “Tôi cảm thấy ấn tượng với những điều Kayla Harrison đã làm. Cô ấy nói cô ấy là một trong những võ sĩ xuất sắc nhất thế giới, vậy thì chỉ có 1 cách để kiểm chứng: “Hãy đến UFC và đấu với người vĩ đại nhất”. Nếu muốn trở thành người vĩ đại nhất thì bạn phải đánh bại được chính họ“.

 

Về phần Kayla Harrison, cô năm nay sẽ bước sang tuổi 32, trước khi chuyển sang thi đấu MMA, Harrison đã gặt hái vô vàn danh hiệu cao quý ở hạng cân 78 kg môn Judo, bao gồm 2 tấm HCV Olympic 2012 và 2016, HCV giải vô địch thế giới 2010, 2 HCV tại Pan American Games 2011 và 2015.

Bước chân vào làng võ tự do, Harrison tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi giành được 12 chiến thắng, chưa từng để thua trận nào cũng như 2 lần giành chiếc đai vô địch hạng nhẹ nữ (Women’s Lightweight) ở PFL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin zalo